She Spa ~ Đẹp mỗi ngày

Bạn có bầu ?

Bạn lo âu ?

Hoặc sợ xấu ?!!!!!!

Đừng lo! Có Shespa, có bầu vẫn đẹp, vẫn xinh !

Tinh thần vẫn thoải mái

Khi bạn mang thai ,hooc môn thay đổi khiến tâm trạng và cảm xúc của bạn thường thay đổi theo , thậm chí trở nên khó đoán . Bạn có thể buồn vui bất chợt , hoặc mệt mỏi vì đau lưng và những giấc ngủ không trọn vẹn, sẽ khiến da bạn trở nên mất sức sống, nổi mụn và bị thâm nám.


Vì vậy, trạng thái tâm lý khỏe mạnh rất quan trọng đối với các mẹ trong thời gian mang thai, nhằm giúp cho trẻ phát triển về thể chất cũng như não bộ tốt hơn . Với ước muốn góp phần làm đẹp hơn cho cuộc sống hiện đại và chăm sóc cho các mẹ bầu, chào đón những đứa trẻ xinh đẹp và thông minh. She Spa đã phát triển thêm dịch vụ mới – Spa cho Bầu

Đến với Shespa, các mẹ bầu được thư giãn và nghỉ ngơi trong một không gian rất gần gũi, với sự phục vụ tận tình chu đáo của những kỹ thuật viên được huấn luyện từ các chuyên gia , bác sỹ trong ngành phụ sản. Bên cạnh đó, các sản phẩm , dược liệu chăm sóc cho các mẹ được Shespa chọn lọc kỹ càng , hoàn toàn tự nhiên , được các bác sỹ chuyên khoa khuyên dùng , rất an toàn cho mẹ và thiên thần bé nhỏ.

Shespa là nơi đáng tin cậy để các mẹ được tư vấn về cách dưỡng thai cũng như tiếp cận các phương pháp trị liệu tốt nhất.

Shespa – Nơi các bầu thư giãn

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BÀ BẦU