Công nghệ Motif- Triệt lông vĩnh viễn không đau

long legs of lady relaxing in spa

Công nghệ Motif phát ra năng lượng áng sáng với biên độ thấp, tần số cao tạo hiệu ứng nhiệt cộng hưởng, tốc độ triệt lông nhanh đáp ứng các khu vực điều trị lớn… đem lại hiệu quả cao và an toàn vượt bậc trong các công nghệ triệt lông trên thế giới.  

 

NGUYÊN LÝ TRIỆT LÔNG CỦA CÔNG NGHỆ MOTIF

Công nghệ Motif  là sự kết hợp giữa năng lượng Laser bán dẫn bước sóng ánh sáng 810 với sóng RF vì vậy nó xâm nhập sâu hơn vào nang lông mà không gây tổn thương cho lớp biểu bì (lớp da ngoài cùng).

Motif (2)

Năng lượng ánh sáng với biên độ thấp, tần số cao tạo hiệu ứng nhiệt cộng hưởng tạo ra tốc độ triệt lông nhanh, đáp ứng các khu vực điều trị lớn như vùng lưng, vùng ngực, vùng bụng, vùng chân… với hiệu quả vĩnh viễn. Đặc biệt, bước sóng êm ái của Motif rất phù hợp và nhẹ nhàng chonhững vùng da nhạy cảm như bikini, vùng mép, vùng nách. Mỗi lượt phát ánh sáng, khách hàng chỉ có cảm giác ấm dần lên mà không có bất kỳ cảm giác đau rát nào.

 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ MOTIF

 Motif (3) Hiệu quả và an toàn tuyệt đốiCông nghệ Motif cập nhật công nghệ tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ, gia tăng hiệu quả điều trị triệt lông cho kết quả vĩnh viễn. Đặc biệt, được chứng nhận đã được FDA, CE chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả cho tất cả các loại da từ I-IV, phù hợp cho tất cả các loại da
 Motif (4) Nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡngVới bước sóng tác động sâu nhanh, công nghệ Motif có thể triệt lông ở những vùng lớn như lưng, ngực, bụng, chân của cơ thể một cách nhanh chóng. Không cần thời gian nghĩ dưỡng, bạn có thể đi làm lại ngay sau khi điều trị triệt lông vĩnh viễn.
 Motif (5) Làm da săn chắc, mịn màng Ngoài tác dụng triệt lông, công nghệ Motif còn giúp cho làn da săn chắc và mịn màng. Sau điều trị, bạn có thể nhận thấy hiệu quả của việc gia tăng các lớp collagen khi hàng loạt tế bào da mới được sản sinh. Kết cấu làn da được gia tăng sự đàn hồi, trở nên săn chắc và đầy sức sống.

 QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÔNG NGHỆ MOTIF TẠI SHE SPA 

Motif (6)

Bước 1: Tư vấn khách hàng về công nghệ, các chống chỉ định khác khi triệt lông, đưa ra các tiêu chuẩn an toàn để khách hàng yên tâm khi trị liệu.

Bước 2: Kỹ thuật viên làm dấu vùng điều trị bằng bút màu trắng với diện tích 10×10 cm hoặc là 10×15 cm tùy theo từng vị trí khách hàng cần triệt lông.

Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành cạo bỏ lớp lông bên ngoài và thoa một lớp Gel lạnh (màu trắng) để đảm bảo dẩn truyền ánh sáng và sóng RF vào làn da.

Bước 4: Thực hiện triệt lông phù hợp với kích thước kỹ thuật viên đã vẽ.

Buớc 5: Đi bước sóng điều trị, di chuyển liên tục theo diện tích đã vẽ cho đến khi đạt thông số yêu cầu khi máy xác định chương trình.

Bước 6: Kết thúc trị liệu ( vệ sinh gel, vệ sinh vùng điều trị bằng khăn giấy ướt và xịt nuớc hoa hồng để làm dịu da), sau đó thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da.

KẾT QUẢ SAU TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN MOTIF TẠI SHE SPA

Motif (7)

  • Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn
    Triệt tiêu được hiện tượng viêm nang lông, đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông
  • An toàn, không đau, không tác dụng phụ
  • Làn da sáng, mịn màng, săn chắc hơn
  • Nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể đi làm lại ngay sau khi điều trị.

LƯU Ý SAU ĐIỀU TRỊ TRIỆT LÔNG MOTIF

  • Phản ứng phụ: Da có thể hơi ửng đỏ sau điều trị và bình thường sau 4 tiếng.
  • Mỗi liệu trình điều trị của từng người sẽ thay đổi dựa trên yêu cầu cá nhân và kết quả mong muốn. Hầu hết mỗi khách hàng sẽ nhận được 3-5 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 4-6 tuần.
  • Khách hàng sẽ thấy kết quả sau lần điều trị đầu tiên và tiếp tục cải thiện cho đến một năm sau điều trị. Quá trình điều trị đồng thời có tác động tái tạo và làm săn chắc collagen, giúp tăng hiệu quả triệt lông tối đa giúp da săn chắc mịn màng. Nên điều trị tiếp tục sau một năm để duy trì và nâng cao kết quả hiện tại.

HÌNH ÀNH TRƯỚC VÀ SAU TRIỆT LÔNG TẠI SHE SPA

Motif (8) Motif (9)

Hãy liên hệ với các Chuyên gia thẩm mỹ của She Spa qua hotline 0907 583 127 hoặc chuyên viên tư vấn (08) 38 682 993 ngay hôm nay để trải nghiệm công nghệ triệt lông vĩnh viễn Motif, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ uy tín!!!

Bạn đang đọc tại chuyên mục:

Bình luận

.